เธชเธ–เธฒเธšเธฑเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธ„เธฃเธšเธงเธ‡เธˆเธฃ เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒ Pro Academy
สถาบันสอนภาษามาตราฐาน Pro Academy สำนักงานใหญ่
โทร 02-322 8239
เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเน€เธ”เน‡เธ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธœเธนเน‰เนƒเธซเธเนˆ เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธญเธ‡เธ„เนŒเธเธฃ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธ•เธฃเธตเธขเธกเธ•เธฑเธงเธชเธญเธš TOEFL, TOEIC, IELTS เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ เน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธชเธญเธšเธ–เธฒเธกเธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ
   
 
 
หน้าแรก > ทำไมต้องเรียนกับ Pro Academy
 
  ทำไมต้องเรียนกับ Pro Academy  
     
ทำไมต้องเรียนภาษากับ Pro Academy
     
 
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่
ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเตรียมสอบ
ภาษาอังกฤษนอกสถานที่
โปรโมชั่น ส่วนลด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
ทดสอบ วัดระดับ ความรู้ ภาษาอังกฤษ ฟรี
ติดต่อสอบ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
** เรายินดีติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพียง
คุณกรอกข้อมูลด้านล่างนี้
ชื่อ - นามสกุล
อีเมล์
โทรศัพท์
คอร์สที่สนใจ
สาขาที่สะดวก
ข้อความ
 
บทความเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ

TOEFL คืออะไร?
การทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก

TOEIC คืออะไร?
การทดสอบที่ใช้วัดความสามารถ ตั้งแต่ผู้ที่ ใช้ภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้น

IELTS คืออะไร
คือข้อสอบภาษาอังกฤษที่นักศึกษาจะต้อง สอบเพื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

เขียน Resume อย่างไรให้โดนใจHR?
เรซูเม่ที่เข้าตากรรมการช่วยเพิ่มโอกาสให้ คุณได้รับการเชื้อเชิญเข้าสู่ขั้นตอนการ สัมภาษณ์งาน

เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน
เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน "เน้นพัฒนาภาษา อังกฤษ แต่ภาษาไทยต้องแข็งแรง"

สถาบันสอนภาษาครบวงจร

สถาบันสอนภาษาเพื่อคนไทย กับปรัชญา One Step Ahead Pro Academy… "สถาบันสอนภาษาอังกฤษเพื่อคนไทย" กับปรัชญา "One Step Ahead" ที่จะช่วยให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน ด้วย ประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี และแบ็คกราวน์ที่แข็งแรงจากสถาบัน EF English First ที่มีสาขากว่า 50 ประเทศ ทั่วโลก
 

เรียนกลุ่มเล็ก เข้าใจง่าย เก่งเร็ว

เรียนเป็นกลุ่มขนาดเล็ก เข้าใจง่าย เป็นเร็ว พร้อมการันตีผลการเรียน เรียนเป็นกลุ่มขนาดเล็ก เข้าใจง่าย เป็นเร็ว พร้อมการันตีผลการเรียนได้ รับการรับรองจาก กระทรวงศึกษาธิการ ไม่ใช่สถาบันสอนภาษาทุกสถาบันที่จะมีได้
 
 

สอนสด โดยอาจารย์เจ้าของภาษา

สอนโดยอาจารย์ชาว ต่างชาติเจ้าของภาษา จัดการเรียนการสอนโดยอาจารย์ชาว ต่างชาติเจ้าของภาษา ไม่ว่าจะเป็นชาวอังกฤษ อเมริกัน หรือ ออสเตรเลีย พร้อมความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ แน่นปึ้ก ดูแลผู้เรียนอย่างใกล้ชิดเพื่อ พัฒนาสู่ทักษะที่สูงขึ้น โดยเฉพาะแต่ละบุคคล
 
 

สอนสนุก เป็นกันเอง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสาร

สอนสนุก เป็นกันเอง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสาร บรรยากาศการเรียนแสนสบายใจ ให้ คุณลืมอาการเหงื่อตกเมื่อต้องฟุดฟิด ฟอไฟ เปิดโอกาสการ ฝึกฝนทักษะในทุกๆ ด้าน สร้างรากฐานที่แข็งแรง เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารทั้งนี้ยังมีกิจกรรม แสนสนุก เพื่อผสานเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้คุณในทุกๆ คลาส
 
 

คอร์สภาษาอังกฤษที่หลากหลาย สำหรับผู้เรียนทุกเพศทุกวัย

คอร์สเรียนภาษาที่หลากหลาย หลากหลายโปรแกรมภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เรียนทุกช่วงวัย พร้อมหลักสูตรเตรียมสอบและการ ให้คำปรึกษาแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ
 
 

สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย

สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย ใช้สื่อการสอนและซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย รวมถึงหนังสือเป็นบทเรียนซึ่งนำเข้าจากสำนัก พิมพ์ชั้นนำ โดยได้รับการตรวจรับรองแล้วว่ามีคุณภาพ และสามารถใช้เรียนอย่างได้ผล
 
 

มั่นใจ ด้วยประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี

สถาบันสอนภาษาครบวงจร ประสบการณ์สอนภว่า 10 ปี Pro Academy เป็นสถาบันสอนภาษาครบวงจร นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว Pro Academy ยังมีความพร้อมที่จะพัฒนาหลักสูตรภาษาอื่นๆ เพื่อเป็นการตอบรับการเข้าสู่ประชาคม อาเซียน (AEC) จึงได้เพิ่มหลักสูตร ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี และภาษาอื่นๆ ซึ่งมีหลักสูตรการเรียนตั้งแต่เด็กเล็ก วัยรุ่น จนถึงวัยทำงาน และหลักสูตร สำหรับองค์กร
 
 

การันตีผลการเรียนทุกคอร์ส พร้อมเรียนทบทวน ฟรี! 1 ปี

การันตรีผลการเรียนทุกคอร์สเรียน

Pro Academy รับประกันคุณภาพด้านการเรียนภาษาอังกฤษ หากคุณเข้าเรียนและทำตาม ที่เราแนะนำ คุณจะได้พัฒนาภาษาอังกฤษสู่ระดับถัดไป สำหรับนักเรียนที่ติดธุระ หรือเรียน ไม่เข้าใจ สามารถเรียนทบทวน ฟรี! ภายใน 1 ปี (นับจากวันเริ่มเรียน) หรือหากขาดเรียน วันไหนก็สามารถเรียนทบทวนได้ ทำให้คุณไม่พลาดบทเรียนอีกต่อไป

 
 
     
 
 
หน้าแรก | ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก | ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ | ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน | ภาษาอังกฤษนอกสถานที่ | ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ | โปรโมชั่น
ทำยังไงถึงจะเก่งภาษาอังกฤษ? | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา
 
 
Copyright (c) 2015 www.ProAcademys.com สถาบันสอนภาษามาตรฐานสากล
55 ซีคอนสแควร์ชั้น 4 ห้อง 4037 - 4038 ถ. ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250
faecbookTwitterInstagramgoogle plusLine