เธชเธ–เธฒเธšเธฑเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธ„เธฃเธšเธงเธ‡เธˆเธฃ เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒ Pro Academy
สถาบันสอนภาษามาตราฐาน Pro Academy สำนักงานใหญ่
โทร 02-322 8239
เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเน€เธ”เน‡เธ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธœเธนเน‰เนƒเธซเธเนˆ เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธญเธ‡เธ„เนŒเธเธฃ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธ•เธฃเธตเธขเธกเธ•เธฑเธงเธชเธญเธš TOEFL, TOEIC, IELTS เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ เน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธชเธญเธšเธ–เธฒเธกเธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ
   
 
 
หน้าแรก > หลักสูตรของเรา
 
   
     
หลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
   
 
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่
ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเตรียมสอบ
ภาษาอังกฤษนอกสถานที่
โปรโมชั่น ส่วนลด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
ทดสอบ วัดระดับ ความรู้ ภาษาอังกฤษ ฟรี
ติดต่อสอบ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
** เรายินดีติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพียง
คุณกรอกข้อมูลด้านล่างนี้
ชื่อ - นามสกุล
อีเมล์
โทรศัพท์
คอร์สที่สนใจ
สาขาที่สะดวก
ข้อความ
 
บทความเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ

TOEFL คืออะไร?
การทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก

TOEIC คืออะไร?
การทดสอบที่ใช้วัดความสามารถ ตั้งแต่ผู้ที่ ใช้ภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้น

IELTS คืออะไร
คือข้อสอบภาษาอังกฤษที่นักศึกษาจะต้อง สอบเพื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

เขียน Resume อย่างไรให้โดนใจHR?
เรซูเม่ที่เข้าตากรรมการช่วยเพิ่มโอกาสให้ คุณได้รับการเชื้อเชิญเข้าสู่ขั้นตอนการ สัมภาษณ์งาน

เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน
เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน "เน้นพัฒนาภาษา อังกฤษ แต่ภาษาไทยต้องแข็งแรง"

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเรา

 
 

Grammar Review

แกรมม่า Grammar คอร์สเรียนแกรมม่า หลักสูตรเพื่อปรับพื้นฐานของผู้เรียนในเรื่องโครงสร้างทางภาษาเพื่อเตรียมความพร้อม
ของผู้เรียนสู่การเรียนในระดับที่สูงขึ้นไป ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ชาวไทยและชาว ต่างชาติจากสถาบันชั้นนำ
 
 

General English

เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน General english หลักสูตรเพื่อสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่ง ทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน ไปพร้อมๆกัน โดยเน้น การพัฒนาแบบเป็นขั้นตอนซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และนำมาประยุกต์ ใช้งานได้ทันทีภายในชั้นเรียน นักเรียนจะได้มีโอกาสแสดงบทบาทต่างๆ รวมถึงสนทนา โต้ตอบกัน โดยฝึกการใช้ภาษาอังกฟษผ่นกิจกรรม Activity base ที่สนุกสนานใน บรรยากาศที่เป็นกันเองระหว่างผู้เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษา

 

 
 

Business English

ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ Business English หลักสูตรเพื่อเพิ่มทักษะทั้ง 4 ด้านของการใช้งานในโลกธุรกิจ โดยเน้นที่ทักษะในการ สื่อสารของโลกธุรกิจ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในตำแหน่งหน้าที่ได้จริง เนื้อหาจะ ครอบคลุมถึงทักษะการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง เขียนรายงาน อ่านนิตยสาร หรือ การพรีเซนต์งาน ซึ่งจะทำให้คุณก้าวสู่โลกของธุรกิจอย่างมั่นใจ

 

 
 

Corporate Language Training

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษสำหรับพนักงงาน องค์กร/บริษัท หลักสูตเพื่อพัฒนาความสามารถ ด้านทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของพนักงานในองค์กร ด้วยหลักสูตรที่ออกแบบดดยเฉพาะ ให้ตรงกับความต้องการของแต่ละองค์กร เพื่อเพิ่ม ศักยภาพเหนือคู่แข่งในโลกธุรกิจที่มีการเปลียนแปลงและเจรฺญเติบโตอย่างรวดเร็ว
 
 

Private Courses

คอร์สเรียนตัวต่อตัว หรือเป็นกลุ่มย่อยที่จัดมาเองโดยเฉพาะ คอร์สเรียนตัวต่อตัว หรือเป็นกลุ่มย่อยที่จัดมาเองโดยเฉพาะ เลือกเนื้อหาตามวัตค์ ถุประสงค์เฉพาะของผู้เรียนได้ สามารถจัดตารางเรียน เลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวก ผู้เรียนยังสามารถมาเรียนชดเชยแทนวันที่ไม่สะดวกมาเรียนได้ "คุณจะไม่พลาดการเรียน ของคุณอีกต่อไป พร้อมทั้งประสิทธิภาพสูงสุด ได้ผลในระยะเวลาที่จำกัด"
 
 

Kids/Teens Courses

เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก คอร์สเรียนภาษาเด็ก

เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะและเตรียมความพร้อมการใช้ ภาษาอังกฤษตั้งต่วัยเด็ก ด้วยวิธีการสอนที่ทำให้เด็กสามารถซึมซับคำศัพท์ และการออก เสียงภาษาอังกฤาในแบบที่เป็นไปโดยธรรมชาติ มีการจัดการเรียนการสอนเป็นกลุ่มเล็กๆ โดยอาจารย์ผู้สอนจะมีการโน้มน้าวให้เด็กเกิดความสนใจและติดตามบทเรียนด้วยอุปกรณ์ การเรียนการสอนที่ถูกออกแบบสำหรับเด็กโดยเฉพาะจากประเทศอังกฤษ และอเมริกา เพื่อให้เด็กได้รับความสนุกสนานจากการเรียนรู้และความรู้ด้านภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน

 
 

Exams (IELTS, TOEFL, TOEIC)

คอร์สเตรียมสอบ IELTS,TOEFL,TOEIC หลักสูตรติวเข้ม เจาะลึกเพื่อเตรียมสอบสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านโดย เเน้น ทคนิคและวิธีการตลอดจนการนำตัวอย่างข้อสอบปีล่าสุดมาวิเคราะห์และให้ผู้เรียน
ทดลองสอบเพื่อช่วยให้ผู้เรียนทำคะแนนสอบได้ตามเป้าหมายด้วยเวลาที่น้อยที่สุด
 
 

English Camp

กิจกรรม English Camp ค่ายภาษาอังกฤษ หลักสูตรติวเข้ม เจาะลึกเพื่อเตรียมสอบสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านโดย เเน้น ทคนิคและวิธีการตลอดจนการนำตัวอย่างข้อสอบปีล่าสุดมาวิเคราะห์และให้ผู้เรียน
ทดลองสอบเพื่อช่วยให้ผู้เรียนทำคะแนนสอบได้ตามเป้าหมายด้วยเวลาที่น้อยที่สุด
 
 

Other Languages

คอร์สเรียนภาษาอื่นๆ ในฐานะที่กรุงเทพฯ ได้ถูกจัดว่าเป็นศูนย์กลางของ ASEAN (Association of South East Asian Nations) เพื่อเป็นการตอบรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (AEC) Pro Academy จึงได้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มาเตรียมความพร้อมทางด้าน ทักษะการใช้ภาษาต่างๆ โดยมีการเพิ่มหลักสูตรภาษาต่างๆ อาทิเช่น ภาษาไทย , ภาษาจีน , ภาษาญี่ปุ่น , ภาษาเกาหลี และ ฯลฯ
 
     
 
 
 
 
หน้าแรก | ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก | ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ | ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน | ภาษาอังกฤษนอกสถานที่ | ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ | โปรโมชั่น
ทำยังไงถึงจะเก่งภาษาอังกฤษ? | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา
 
 
Copyright (c) 2015 www.ProAcademys.com สถาบันสอนภาษามาตรฐานสากล
55 ซีคอนสแควร์ชั้น 4 ห้อง 4037 - 4038 ถ. ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250
faecbookTwitterInstagramgoogle plusLine