เธชเธ–เธฒเธšเธฑเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธ„เธฃเธšเธงเธ‡เธˆเธฃ เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒ Pro Academy
สถาบันสอนภาษามาตราฐาน Pro Academy สำนักงานใหญ่
โทร 02-322 8239
เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเน€เธ”เน‡เธ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธœเธนเน‰เนƒเธซเธเนˆ เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธญเธ‡เธ„เนŒเธเธฃ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธ•เธฃเธตเธขเธกเธ•เธฑเธงเธชเธญเธš TOEFL, TOEIC, IELTS เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ เน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธชเธญเธšเธ–เธฒเธกเธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ
   
 
 
หน้าแรก > ภาษาอังกฤษเตรียมสอบ
 
   
     
เตรียมสอบภาษาอังกฤษ
     
 
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่
ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเตรียมสอบ
ภาษาอังกฤษนอกสถานที่
โปรโมชั่น ส่วนลด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
ทดสอบ วัดระดับ ความรู้ ภาษาอังกฤษ ฟรี
ติดต่อสอบ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
** เรายินดีติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพียง
คุณกรอกข้อมูลด้านล่างนี้
ชื่อ - นามสกุล
อีเมล์
โทรศัพท์
คอร์สที่สนใจ
สาขาที่สะดวก
ข้อความ
 
บทความเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ

TOEFL คืออะไร?
การทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก

TOEIC คืออะไร?
การทดสอบที่ใช้วัดความสามารถ ตั้งแต่ผู้ที่ ใช้ภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้น

IELTS คืออะไร
คือข้อสอบภาษาอังกฤษที่นักศึกษาจะต้อง สอบเพื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

เขียน Resume อย่างไรให้โดนใจHR?
เรซูเม่ที่เข้าตากรรมการช่วยเพิ่มโอกาสให้ คุณได้รับการเชื้อเชิญเข้าสู่ขั้นตอนการ สัมภาษณ์งาน

เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน
เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน "เน้นพัฒนาภาษา อังกฤษ แต่ภาษาไทยต้องแข็งแรง"

เตรียมสอบภาษาอังกฤษ

"IELTS, TOEFL, TOEIC, iGCSE, SAT, GMAT"

หลักสูตรติวเข้มเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการสอบ และเทคนิคการทำข้อสอบให้ใช้เวลาทำข้อสอบน้อยที่สุด หลักสูตร นี้ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับข้อสอบล่าสุดของทุกปี นอกจากนี้ Pro Academy ยังให้คำแนะนำและจัดหาที่ศึกษาต่อ ในต่างประเทศ เพื่อให้คุณได้เรียนในมหาวิทยาลัยตามที่คุณต้องการ หลักสูตรนี้เราได้จัดเตรียมทั้งอาจารย์ไทยและอาจารย์ เจ้าของภาษาที่มีความชำนาญในด้านนี้โดยเฉพาะมา เป็นผู้ติวท่านทราบหรือไม่ว่า การไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย หรือไป ทำงานในประเทศอังกฤษ, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ท่านจะต้องมีคะแนน IELTS ที่สูงกว่า 6.0

สำหรับการไปศึกษาต่อที่ประเทศอเมริกา ท่านจะต้องใช้คะแนน TOEFL สูงกว่า 550 หรือแม้กระทั่งศึกษาต่อปริญญาโทที่ ประเทศไทยก็ตาม เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ต้องการคะแนน TOEFL 550 Pro Academy ได้ตระหนักถึงความสำคัญ ของการสอบ IELTS, TOEFL, SAT, iGCSE โดยอยากจะให้คนไทยทุกคนได้ทำความฝันของตนเองให้สำเร็จจึงดีไซน์หลักสูตร ของการเตรียมสอบทุกแบบไว้อย่างเข้มข้น หลายท่านอาจจะสงสัยว่า ทำไมต้องเลือกเรียนกับเรา ฉะนั้นเรามาลองดูจุดเด่นของ Pro Academy ดูบ้างเพื่อประกอบการตัด สินใจของท่าน

จุดเด่นของเราคือ

  • อาจารย์ผู้สอนมีคุณวุฒิทางการศึกษา และประสบการณ์สอนหลักสูตร Exam โดยเฉพาะ
  • หลักสูตรที่มีคุณภาพ ที่ทางอาจารย์ผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์สอนได้รวบรวมไว้มากกว่า 10 ปี หลักสูตรเราจึงเข้มข้น ตรงแนวข้อสอบที่ชอบออกบ่อย ๆ
  • อาจารย์ที่สอนจะมีทั้งอาจารย์คนไทย และชาวต่างชาติ ที่มีมากด้วยประสบการณ์สอน
  • อาจารย์ผู้สอนใจดี มีเทคนิคการสอนสอนเข้าใจง่าย อธิบายได้ตรงประเด็น
  • การันตีผลการเรียน สอบไม่ผ่าน สามารถกลับมาเรียนซ้ำได้ ฟรี ไม่จำกัด
  • สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสัมนา พบปะน้อง ๆ ที่เคยไปสอบผ่านมาและได้คะแนนสูง ๆมาแล้ว จะมาแชร์ ประสบการณ์การเตรียมตัวก่อนสอบ
   
 

TOEIC Course (คอร์สเตรียมสอบโทอิค)

ในปัจจุบัน การที่จะได้งานดี ๆ ปรับเงินเดือนขึ้น หรือเลื่อนตำแหน่ง ท่านจะสังเกตุได้ว่า หลายบริษัทต้องใช้คะแนน TOEIC เพื่อเป็นใบเบิกทาง ซึ่งเราได้ตระหนักถึงความสำคัญข้อนี้เป็นอย่างดี Pro Academy ขอมีส่วนช่วยทำให้ความฝันของท่าน นั้น เป็นจริง จึงได้ดีไซน์หลักสูตร TOEIC ที่เข้มข้นไม่เหมือน ใคร ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคก่อนที่จะไปทำข้อสอบ สำหรับคน ที่มี พื้นฐานมาพอสมควร การสอบ TOEIC นั้นไม่ใช่แค่เก่งอย่างเดียวแต่ต้องทำให้ทันเวลาด้วย อาจารย์ของเราจะนำเทคนิค เหล่านี้มากฝึกฝนให้ท่านจนชำนาญก่อนไปสอบ พร้อมทั้งนำข้อสอบมาอัพเดทตลอดเวลา เพื่อช่วยให้ท่านสอบครั้งเดียว แล้วได้คะแนนที่ต้องการ แต่ถ้ายังไม่ผ่าน เราการันตีให้ท่านกลับมาเรียนซ้ำได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 
 

TOEFL (Test of English as a Foreign Language)

TOEFL เป็นข้อสอบสำหรับนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง นักเรียนสอบ TOEFL นำไปใช้ศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเพื่อทดสอบก่อนเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์ เพราะการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยและศึกษาต่อต่างประเทศ นักศึกษาจะ ต้องเข้าฟังการบรรยายจดบันทึกและสรุปบทเรียนออกมาเป็นภาษาอังกฤษ ข้อสอบ TOEFL เป็นการทดสอบทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน TOEFL แบ่งออกเป็นสอง ประเภทคือ PBT (สอบโดยใช้กระดาษ) และ IBT (สอบโดยผ่านอินเตอร์เน็ต)
 
 

IELTS (International English Language Testing System)

IELTS ใช้ทดสอบทักษะทั้งสี่ทักษะ คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน IELTS เป็นแบบทดสอบที่ได้มาตรฐานและ เป็นที่ยอมรับทั่วโลก นักเรียนไทยส่วนใหญ่นำคะแนนสอบ IELTS เพื่อไปศึกษาต่อในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย แม้กระทั่ง บางมหาวิทยาลัยในอเมริกาและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายรวมทั้งโรงเรียนนานาชาติ และองค์กรต่าง ๆ นักเรียนสามารถ ทดสอบ IELTS ได้บ่อยครั้งกว่าข้อสอบอื่น ๆ และสามารถสอบใหม่ได้ตามที่ต้องการ ค่าธรรมเนียมสอบเพียง 6,300 บาท เท่านั้น นอกจากนี้นักเรียนจะได้รับผลสอบหลังสอบเพียง 13 วัน
 
 
 
     
 
 
หน้าแรก | ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก | ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ | ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน | ภาษาอังกฤษนอกสถานที่ | ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ | โปรโมชั่น
ทำยังไงถึงจะเก่งภาษาอังกฤษ? | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา
 
 
Copyright (c) 2015 www.ProAcademys.com สถาบันสอนภาษามาตรฐานสากล
55 ซีคอนสแควร์ชั้น 4 ห้อง 4037 - 4038 ถ. ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250
faecbookTwitterInstagramgoogle plusLine