เธชเธ–เธฒเธšเธฑเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธ„เธฃเธšเธงเธ‡เธˆเธฃ เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธญเธ™เธ เธฒเธฉเธฒ Pro Academy
สถาบันสอนภาษามาตราฐาน Pro Academy สำนักงานใหญ่
โทร 02-322 8239
เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเน€เธ”เน‡เธ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธœเธนเน‰เนƒเธซเธเนˆ เธซเธฅเธฑเธเธชเธนเธ•เธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉเธชเธณเธซเธฃเธฑเธšเธญเธ‡เธ„เนŒเธเธฃ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธ•เธฃเธตเธขเธกเธ•เธฑเธงเธชเธญเธš TOEFL, TOEIC, IELTS เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ เน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ เธชเธญเธšเธ–เธฒเธกเธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅ เธ„เธญเธฃเนŒเธชเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ เธฒเธฉเธฒเธญเธฑเธ‡เธเธคเธฉ
   
 
 
หน้าแรก > ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่
 
   
     
เรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
     
 
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่
ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเตรียมสอบ
ภาษาอังกฤษนอกสถานที่
โปรโมชั่น ส่วนลด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
ทดสอบ วัดระดับ ความรู้ ภาษาอังกฤษ ฟรี
ติดต่อสอบ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
** เรายินดีติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพียง
คุณกรอกข้อมูลด้านล่างนี้
ชื่อ - นามสกุล
อีเมล์
โทรศัพท์
คอร์สที่สนใจ
สาขาที่สะดวก
ข้อความ
 
บทความเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ

TOEFL คืออะไร?
การทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก

TOEIC คืออะไร?
การทดสอบที่ใช้วัดความสามารถ ตั้งแต่ผู้ที่ ใช้ภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้น

IELTS คืออะไร
คือข้อสอบภาษาอังกฤษที่นักศึกษาจะต้อง สอบเพื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

เขียน Resume อย่างไรให้โดนใจHR?
เรซูเม่ที่เข้าตากรรมการช่วยเพิ่มโอกาสให้ คุณได้รับการเชื้อเชิญเข้าสู่ขั้นตอนการ สัมภาษณ์งาน

เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน
เตรียมเด็กไทยรับอาเซียน "เน้นพัฒนาภาษา อังกฤษ แต่ภาษาไทยต้องแข็งแรง"

หลักสูตร ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

พัฒนาทักษะอย่างเป็นขั้นตอนเพื่อสร้างพื้นฐานให้แข็งแกร่งด้วยการแสดงบทบาทต่าง ๆ รวมทั้งการสนทนาโต้ตอบกับเพื่อน ร่วมชั้นและอาจารย์ผู้สอนโดยผ่านกิจกรรมนานัปการอย่างสนุกสนาน อีกทั้งพัฒนาการให้เกิดความเชื่อมั่นในการใช้ภาษา อังกฤษเพื่อนำไปใช้กับงานและชีวิตประจำวันได้ทันที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากขึ้น Pro Academy ได้ ผนวกการเรียนการสอนแบบเก่าและใหม่ให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืนเพื่อให้ผู้เรียนเรียนรู้ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น แล้วคุณจะ พบว่า “ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างที่คิด”

   
 

ไวยากรณ์ (Grammar)

คอร์สเรียนแกรมม่า ไวยากรณื แกรมม่า นับได้ว่าเป็นเสาหลักของภาษาทุกภาษาในโลก ไม่ว่าจะน่าเบื่อหรือน่าง่วง เพียงใดก็ตามก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการที่จะทำให้ใช้ภาษานั้น ๆ ได้อย่างถูกต้อง จากประสบการณ์กว่า10 ปี เราได้ค้นพบว่าปัญหาหลักของคนไทย และ คนเอเซีย ไม่ใช่ไม่ทราบกฎในการใช้ เพียงแต่ไม่สามารถนำมาใช้ในการพูดและ การเขียนได้อย่างถูกต้องจะนั่งเรียนแกรมม่าเพียว ๆ ก็น่าเบื่อหรือง่วง ปัญหานี้อาจารย์ ไทยเราช่วยคุณได้ เพราะเราสอนสดทุกบทเรียน คำต่อคำ ประโยคต่อประโยค ทั้ง สนุกและเข้าใจง่าย
 
 

สนทนาภาษาอังกฤษ (Real English)

คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ เพื่อทักษะการสื่อสาร ภาษาอังกฤาที่ถูกต้อง หลักสูตร Real English ของเราเน้นการฝึกทั้ง 5 ทักษะได้แก่ ฟัง พูด อ่าน เขียน และ นำไปใช้ได้จริง การเรียนของเราจะเป็นการเรียนแบบผสมผสานระหว่างภาษาอังกฤษ ทั่วไปกับการเรียนรู้นอกห้องเรียน ทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษระหว่าง ที่เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในสถานการณ์จริง ท่านจะมีโอกาสได้เปิดโลกการเรียนรู้ที่ไม่ ใช่แค่ในห้องเรียนสี่เหลี่ยม เราได้นำหลักสูตรและแนวคิดนี้จากประเทศออสเตรเลีย มาทดลองในประเทศไทย ซึ่งผลที่ออกมาถือว่าเห็นผลอย่างยิ่ง หลายท่านก็คงทราบดี อยู่แล้วว่าประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่เด่นเรื่องการศึกษา เราจึงมั่นใจว่า ท่านจะ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้้อย่างรวดเร็วกว่าที่ท่านคิด
 
 

ภาษาอังกฤษทั่วไป (Conversation)

เรียนภาษาอังกฤษทั่วไป ฝึกทักษะฟัง พูด อ่าน และเขียน

หลักสูตรมุ่งเน้นพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของคนไทยโดยเฉพาะ เนื่องจากเราเข้าใจดี ว่าคนไทยเรามักจะขาดความมั่นการสื่อสารกับคนต่างชาติ แม้จะรู้กฏไวยาการณ์และ คำศัพท์มากมายเท่าไรก็ตามแต่ไม่สามารถนำมาใช้ใน การสนทนา เราจึงได้ออกแบบ หลักสูตรของเราให้คุณได้สื่อสารกับอาจารย์เจ้าของ ภาษาทั้งอังกฤษ อเมริกัน ออสเตเลีย นิวซีแลนด์ และแคนนาดา ให้คุณลืมอาการเหงื่อตกเมื่อต้องฟุดฟิดฟอไฟ เปิดโอกาสการฝึกฝนทักษะในทุกๆ ด้าน สร้างรากฐานที่แข็งแรง เพิ่มความมั่นใจใน การสื่อสาร ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมแสนสนุกเพื่อผสานเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้คุณใน ทุกๆ คลาส

 
 

การเขียนเชิงวิชาการ (Academic Writing)

ภาษาอังกฤษสำหรับการเขียนเชิงวิชาการ สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานไวยากรณ์ในระดับ Elementary ขึ้นไป เป็นการเขียนเพื่อบรรยาย แนวความคิด หรือที่หลายคนรู้จักกันอย่างแพร่หลาย คือ Essay โดยเราจะเน้นเทคนิค การเขียนอย่างเข้มข้น ตรงประเด็น และถูกต้อง เริ่มทำความรู้จักกระบวนการการเขียน (Writing Process) ไม่ว่าจะเป็นการคิด การจัดการ และการนำเอาแนวความคิดมาเรียง ต่อกันเป็นประโยค พร้อมทั้งการเขียนอย่างถูกต้องตามโครงสร้างไวยากรณ์พื้นฐาน รูปแบบโครงสร้างประโยคและส่วนประกอบสำคัญต่างๆของงานเขียนเพื่อพัฒนา ไปสู่ การเขียนที่ซับซ้อนและพัฒนาทักษะการเขียนเรียงความให้ดีขึ้น
 
 

เรียนส่วนตัว (Private Course)

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษส่วนตัว เหมาะสำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา หรือ ผู้ใหญ่วัยทำงาน ที่ต้องการนำภาษาอังกฤษไปใช้อย่างเร่งด่วน หรือต้องการเรียน เฉพาะเจาะจงเนื้อหาที่ต้องจะเรียนเท่านั้น หรือเพื่อติวก่อนที่สอบเข้าสถาบัน หรือ สมัครทำงาน การเรียนส่วนตัวจะทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในเวลาอันรวดเร็ว เนื่อง จากอาจารย์จะโฟกัสที่เราเพียงคนเดียว ดังนั้นหลังจากเรียนจบผู้เรียนสามารถนำ ภาษาอังกฤษไปใช้ได้ทันที ข้อดีของการเรียนแบบส่วนตัว
 • สามารถเลือกเนื้อหาวิชาตามจุดประสงค์
 • การเรียนจะเป็นแบบเรียนตัวต่อตัว หรือ เรียนเป็นกลุ่มย่อยที่จัดมาเอง
 • เลือกวันและเวลาเรียนได้เอง
 • สามารถเรียนชดเชย แทนวันที่ไม่สะดวกมาเรียนได้
 • ได้ผลในระยะเวลาอันสั้น
 • สำหรับน้องๆ 15-22 ปี เรามีแคมป์เรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอม
 
 

แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ (Summer Camp for Adult)

แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ (Summer Camp for Adult)
(หัวหิน, ชะอำ, ระยอง, เขาใหญ่, กาญจนบุรี )

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ ๆ พร้อมกับพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างความมั่นใจในการพูด กล้าคุยในทุกสถานการณ์ เราขอแนะนำโปรแกรมแคมป์ ภาษาอังกฤษ ซึ่งในแต่ละปีเราจะมีการสลับสับเปลี่ยนสถานที่ในทุกปี แต่ส่วนใหญ่ก็ จะเป็นที่เน้นแนวทะเล สายน้ำเช่นหัวหิน, ชะอำ, ระยอง หรือแนวภูเขาธรรมชาติ สายหมอก ดอกไม้ เช่น เขาใหญ่, กาญจนบุรี เป็นต้น จากประสบการณ์ทำแคมป์กว่า 6 ปีของเรา เรามีโปรแกรมและกิจกรรมที่หลากหลายตลอด 2 วัน 1 คืน ที่จะช่วยให้ น้องน้องที่ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ได้สนุกสุดมันส์ เรียกเสียงฮาไม่ขาดสายกับเพื่อน ร่วมแคมป์ทั้งใหม่และเก่า ได้ทั้งพักผ่อนและความรู้ไปพร้อม ๆ กัน เรียนแบบชิว ๆ ทำ ให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องวิ่งหนีฝรั่งอีกต่อไป ทำไมต้องไปแคมป์ กับเรา? สิ่งที่ท่านจะได้รับหลังจากกลับจากแคมป์

 • หลังกลับมาจากแคมป์ ท่านจะพกความมั่นใจเกิน 100 ในการสื่อสาร
 • กล้าพูด กล้าคุยกับชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น รับรองผลจากนักเรียน 1,000 กว่าคนที่เคยไปแคมป์ เพราะเรามีกิจกรรมดี ๆ ที่จะช่วยให้ท่าน ลืมความกลัว เพิ่มความกล้าสื่อสารกับอาจารย์ชาวต่างชาติ
 • มีทั้งสาระ และได้ความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ พร้อมเกมส์กิจกรรมที่มันส์สุด ๆ ผ่านการร้อง เล่น เต้น รำ พร้อมรับของที่ระลึกกลับบ้าน
 • กล้าแสดงออก มนุษย์สัมพันธ์ดี มีภาวะความเป็นผู้นำ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้
 • อาจารย์ชาวต่างชาติ และสต๊าฟคนไทย 1 ท่านจะดูแลนักเรียน 6 ท่าน ฉะนั้นท่านจะได้สื่อสารภาษาอังกฤษตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่ Pro Academy ดูแลอย่างใกล้ชิดปิดเทอมไหนๆ ก็สนุกกันได้ไม่ซ้ำใครกับ Pro Academy - Seacon Square ที่นี่ ที่เดียว

 
 
     
 
 
หน้าแรก | ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก | ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ | ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน | ภาษาอังกฤษนอกสถานที่ | ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ | โปรโมชั่น
ทำยังไงถึงจะเก่งภาษาอังกฤษ? | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา
 
 
Copyright (c) 2015 www.ProAcademys.com สถาบันสอนภาษามาตรฐานสากล
55 ซีคอนสแควร์ชั้น 4 ห้อง 4037 - 4038 ถ. ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250
faecbookTwitterInstagramgoogle plusLine